gọng kính nam hàng hiệu david beckham 1

Gọng kính nam hàng hiệu từ David Beckham

Bạn không hề đọc nhầm đâu.

“Quả bóng bàng” vừa ra mắt hương hiệu mắt kính nam của anh ấy. Gồm bộ sưu tập kính râm và gọng kính nam thời trang.

Ra mắt thương hiệu mắt kính nam lịch lãm

Bạn mong đợi những chiếc kính hiện đại được thêm điểm nhấn và cách tiếp cận theo định hướng tỉ mỉ, chi tiết. Bạn có thể sẽ muốn thử những chiếc mắt kính nam DB Eyewear của David Beckham.
Hãy biến điều đó thành hiện thực và đồng thời tăng thêm thẩm mỹ cho tủ đồ phụ kiện của bạn với một loạt kính râm và gọng kính cận nam do chính người đàn ông lịch lãm phụ trách.

Huyền thoại bóng đá và biểu tượng phong cách trên Instagram đã giới thiệu bộ sưu tập đầu tay của anh ấy, có tên là ‘Kính mắt DB của David Beckham’, với hơn 60 triệu người theo dõi của anh ấy sau khi ra mắt chính thức ở Milan vào đầu tuần.
“Tôi rất tự hào được chia sẻ bộ sưu tập kính mắt nam đầu tiên của mình ngày hôm nay,” anh ấy viết, đeo kính và trông lịch lãm hơn bao giờ hết.

Vì sao Beckham làm gọng kính nam?

Chắc chắn rằng, Victoria Beckham đang giành chiến thắng trước các biên tập viên thời trang, những người nổi tiếng hạng A và giỏi nhất trên Instagram như Beyoncé, Jennifer Lopez và Eva Longoria với thương hiệu cùng tên của riêng mình

Nhưng chồng cô, David Beckham, đang phá bỏ ngành công nghiệp thời trang theo cách riêng của mình.

Anh từng là chủ tịch đại sứ của Hội đồng thời trang Anh, đồng thời là đối tác của Adidas và từng là gương mặt đại diện của Kent & Curwen, anh ấy hiện đang đưa tầm nhìn của mình sang một hướng mới.

Thương hiệu mắt kính nam DB Eyewear đã được ra mắt trong Tuần lễ thời trang Milan chỉ vài ngày trước và chúng tôi đã tin rằng đây sẽ là thương hiệu gọng kính nam mà bạn muốn sở hữu trong bộ sưu tập phụ kiện thời trang cá nhân.  

Được tạo ra với sự hợp tác của Safilo, công ty kính mắt Ý đứng sau kính râm cho các thương hiệu lớn như Dior, Fendi, Givenchy và Tommy Hilfiger.

DB Eyewear bao gồm một loạt các loại kính râm và gọng kính nam được chế tác bằng vật liệu nhẹ và khoáng chất đặc biệt, với thấu kính phân cực hoặc quang sắc.  

Và mỗi cặp đều có (tất nhiên) là chữ lồng “DB”.

Về mối quan hệ với Safilo và cho ra mắt dòng sản phẩm kính mắt đầu tiên của anh ấy, Beckham đã nói: “Làm việc với những người có cùng tầm nhìn và coi trọng chất lượng là điều tuyệt vời. Kính mắt nam luôn là một ngành hàng mà tôi muốn khám phá và tôi  cảm thấy Safilo là đối tác phù hợp để làm việc cùng.”

“Tôi là người định hướng chi tiết nên bất cứ khi nào hợp tác với nhãn hàng, tôi đều rất nhập tâm.  

Khi chúng tôi thiết kế những chiếc kính mát và gọng kính nam, các yếu tố độc đáo như chữ lồng DB và bùa hộ mệnh, chúng tôi đã thảo luận rất lâu để làm cho chúng phù hợp.  

Đội ngũ thiết kế tại Safilo là những chuyên gia nên rất vui khi được lắng nghe và học hỏi từ họ.”

“Tôi thảo luận về tất cả các yếu tố trong công việc kinh doanh của mình với vợ và khi tôi cho cô ấy xem bộ sưu tập, cô ấy rất thích nó. Các cậu con trai 14, 17 và 20 tuổi của tôi cũng thích mắt kính và bố tôi cũng vậy. Đó là một bộ sưu tập gọng kính nam đa thế hệ  . “

 Gọng kính nam hàng hiệu David Beckham: Nên kỳ vọng gì?

Cái tên không cần thiết phải cầu kỳ, sang trọng – ‘David Beckham Eyewear của David Beckham’ thì hơi quá – các mẫu mắt kính nam của anh ấy kết hợp các kiểu thiết kế gọng kính hiện đại, gọn với các thiết kế điểm nhấn để tạo ra một cái nhìn và sự cảm nhận “vượt thời gian”.

Những chiếc kính hàng hiệu nổi tiếng đã được đưa vào cuộc sống thông qua nhà sản xuất kính mắt sang trọng của Ý Safilo. Họ có những khách hàng lớn là những nhãn hiệu xa xỉ tên tuổi như Dior, Fendi và Givenchy.

Bộ sưu tập được chia thành sáu danh mục phụ, bao gồm những Người tiên phong thời trang “lấy cảm hứng từ cổ điển” và “thiết kế mang ảnh hưởng hoài cổ” của Biểu tượng vượt thời gian. Những người đầu tư xăng dầu sẽ đánh giá cao các khung Xe máy, loại khung này mang lại cảm giác vừa vặn với mũ bảo hiểm xe máy, trong khi nhiều loại kính phân cực, quang sắc, kính khoáng và thấu kính màu cam làm cho bộ sưu tập trở nên dễ tiếp cận và linh hoạt.

Điểm hấp dẫn của mắt kính nam hiệu DB Eyewear

David Beckham đã tuyển chọn một bộ sưu tập các mẫu mắt kính vượt thời gian được làm từ những vật liệu tốt nhất như Acetate và Titan.  Sở thích chính xác và con mắt tinh tường của anh đã mang đến nét thẩm mỹ đương đại đặc biệt với nghề kính thủ công truyền thống.  

Thương hiệu kính nam DB Eyewear phản ánh tầm nhìn của David, với sự cống hiến không ngừng cho chất lượng của từng sản phẩm.

 Dưới đây là lựa chọn của chúng tôi về những chiếc kính nam thuộc bộ sưu tập nổi bật mà bạn có thể yêu thích

The Talisman (Bùa hộ mệnh)

Talisman là chi tiết đặc trưng của bộ sưu tập, tô điểm cho tất cả kính râm và gọng kính cận nam của David Beckham.  

Nó lấy cảm hứng từ đôi cánh của một con chim – biểu tượng của quyền lực, sự bảo vệ và tự do.

Monogram

Chữ lồng DB là một dấu hiệu của chất lượng và phong cách độc đáo.  Các chữ cái đầu được khắc tinh tế trên tròng kính bên trái của kính râm, sử dụng công nghệ laze và trên đầu của tất cả các gọng kính.

The Temple Signature

Tất cả kính mát và gọng kính nam cao cấp của DB Eyewear đều có cấu tạo lõi hợp kim đục lỗ, hầu hết thời gian có thể nhìn thấy bên trong đền và được khắc với biểu trưng đặc trưng của bộ sưu tập kính mắt hàng hiệu này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Sign in
Close
Cart (0)

Cart is empty No products in the cart.