gọng kính gỗ harry

Gọng kính gỗ có dành cho bạn ?

Gọng kính gỗ đang là một sự lựa chọn tốt để thay thế cho gọng kính bằng nhựa acetate, đang rất phổ biến trên thị trường kính mắt.

Và kiểu dáng của chúng cũng thanh lịch hơn kính nhựa.

gọng kính gỗ kudo
Kính Posesion Kudo được làm với phương pháp thủ công Nhật Bản.

Từ khi trở thành chất liệu mới trong thế giới kính mắt, người ta sẽ tự hỏi liệu kính gỗ có đáng tin cậy hay không ?

Kính gỗ có thể là kính cận hoặc kính thời trang như những chiếc kính được làm từ bất kỳ chất liệu khác.

Và còn tốt hơn!

Tuy nhiên, cũng như bất kỳ sản phẩm thời trang khác, nếu có những người cho rằng kiểu kính mắt này phù hợp với tất cả mọi người, lứa tuổi thì họ đang nói dối.

Tại Posesion, chúng tôi yêu thích việc giúp khách hàng có lựa chọn đúng khi tìm mua kính mắt. Đó là lý do vì sao có bài viết này.

TẠI SAO LẠI CHỌN GỌNG KÍNH GỖ ?

 • Nhẹ: bạn sẽ hiếm khi cảm thấy đang đeo kính.
 • Ấm: không như gọng kim loại, gỗ tạo cảm giác ấm khi tiếp xúc với da.
 • Thoải mái: nhiều người dùng kính gỗ một thời gian đều cho rằng đeo kính mắt gỗ dễ chịu và thoải mái hơn rất nhiều so với kính thông thường.
 • Khác biệt: khung gọng bằng nhựa acetate và kim loại vô cùng phổ biến vì được sản xuất hàng loại. Những chiếc gọng kính gỗ handmade mang lại sự đặc biệt cho người dùng – mỗi chiếc kính đều khác nhau.
 • Thân thiện môi trường: gỗ từ những cây ở các vùng trồng để phục vụ sản xuất không gây hại tới môi trường như các chất liệu nhựa TR90, acetate. Thêm nữa, gọng gỗ luôn được xử lý với dầu tự nhiên để an toàn cho da của bạn.
 • Thủ công: dù có sự tham gia của công cụ để làm gọng gỗ, như máy cắt tấm, nhưng hầu hết công đoạn làm ra một chiếc gọng kính gỗ đều được làm thủ công.Tạo ra một chiếc kính gỗ handmade tinh xảo đòi hỏi nhiều công sức và thời gian của người thợ.
Mẫu kính Posesion Liam

BẠN CÓ NÊN ĐEO GỌNG KÍNH GỖ KHÔNG ?

 • Trong điều kiện sử dụng bình thường, kính mắt gỗ không hề yếu hơn những chiếc kính thông thường như nhiều người vẫn nghĩ. Thậm chí còn chắc chắn, cứng cáp hơn với sự kết hợp hài hòa với lõi hợp kim cao cấp. Đặc biệt, kính gỗ handmade của Posesion không đòi hỏi một sự chăm sóc, bảo quản đặc biệt nào.
 • Cũng như các loại kính khác, gọng kính gỗ có thể trầy xước hoặc hư nếu bị rơi hay có lực tác động mạnh. Chỉ cần bạn đặt trong hộp cứng là được.
 • Gọng kính gỗ không thích hợp dùng khi chơi các môn thể thao cảm giác mạnh hoặc có va chạm như trượt tuyết, bóng đá, bơi lội…
gọng kính gỗ handmade posesion emma
Gọng kính gỗ Posesion Emma

Một số câu hỏi thường gặp về kính mắt gỗ

 1. Có thể làm mắt kính cận hoặc kính mát không ?Dĩ nhiên, không có sự khác biệt giữa kính gỗ và kính thông thường khi thay mắt cận hoặc mắt kính râm. Bạn có thể thay tùy ý muốn của bạn.
 2. Làm thế nào để vệ sinh mắt kính gỗ ? Bạn làm sạch kính gỗ với khăn và nước lau kính gồm cả phần gọng kính và mắt kính. Nên lau phần gỗ bằng khăn khô trước.
 3. Gọng kính gỗ có sự khác nhau dành cho nam và nữ không ? Không, Tất cả các mẫu kính của Posesion đều được thiết kế với kiểu dáng unisex mà cả nam và nữ đều có thể đeo được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Sign in
Close
Cart (0)

Cart is empty No products in the cart.